Mách bạn kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao

Một trong rất nhiều lý do nhiều gia đình chọn thanh lý đồ cũ là để được trải nghiệm những sản phẩm mới hơn hoặc một số người chuyển nhà không tiện mang theo đồ cũ… Nhưng để chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao lại không dễ dàng. Mách bạn một số bí kíp chọn dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ uy tín, giá tốt nhất, hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Thanh lý đồ cũ là lựa chọn của nhiều gia đình khi chuyển nhà hoặc muốn mua đồ dùng mới

Nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ hay bán thanh lý riêng lẻ

Thanh lý và sử dụng đồ cũ là xu hướng ngày càng phát triển, người cần thanh lý những món đồ cũ để sắm sửa đồ mới hơn trong khi người mua lại được sở hữu sản phẩm mình cần với giá rẻ hơn. Khi cần thanh lý một món đồ gì đó thường có những cách như sau:

 • Thanh lý lại cho bạn bè, người thân.
 • Tìm kiếm các cá nhân mua đồ cũ để sử dụng.
 • Chọn các đơn vị chuyên thu mua lại đồ thanh lý.

Tất nhiên, nếu lượng đồ cần thanh lý của bạn ít, có người sẵn sàng mua nhanh trong thời gian sớm nhất thì 2 cách đầu tiên là lựa chọn có vẻ hợp lý.

Nhưng trong trường hợp số lượng đồ thanh lý của bạn nhiều, và thậm chí ít đồ nhưng không tìm được người mua thì chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao chuyên nghiệp là lựa chọn hợp lý và thông minh nhất, lý do là:

 • Các đơn vị thu mua chuyên nghiệp sẵn sàng thu mua bất cứ món đồ cũ ở bất cứ trạng thái nào kể cả hư hỏng, thẩm định và trả giá đúng trị giá của sản phẩm.
 • Thu mua được đa dạng sản phẩm, ví dụ bạn cần thanh lý toàn bộ đồ dùng nhà hàng quán ăn thì có thể mua lại tất cả đồ dùng không cần phân loại.
 • Mua lại lượng lớn đồ dùng.

Từ những điều trên dễ hiểu vì sao ngày nay mọi người thường chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao hơn là tìm người mua riêng lẻ. Bởi dịch vụ này có thể sẵn sàng đáp ứng nhanh nhu cầu thanh lý đồ, không mất công sức, thời gian đi tìm khách để thanh lý, thu mua tận nơi, vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh gọn.

Dịch vụ thu mua đồ cũ chuyên nghiệp sẵn sàng mua lại bất cứ món đồ nào cần thanh lý

Kinh nghiệm chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao bạn nên biết

Tâm lý của người bán khi thanh lý món hàng bất kỳ nào đó đều muốn bán được với giá cao nhất. Ngoài những mẹo như là làm sạch, đánh bóng, tu sửa sản phẩm trước khi bán để nâng cao giá trị sản phẩm thì bán được với giá cao hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn chọn lựa dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao. Một số kinh nghiệm được chia sẻ dưới đây có thể sẽ hữu ích với bạn:

 • Những dịch vụ chuyên nghiệp, đã hoạt động nhiều năm kinh nghiệm định giá tốt, trả giá đúng trị giá của sản phẩm.
 • Các đơn vị thu mua đồ cũ có sẵn xe vận chuyển, sẵn kho xưởng để tập kết đồ cũ, khi không phải thuê thêm dịch vụ thứ 3 thì chắc chắn sẽ trả giá thu mua cao hơn so với những đơn vị khác.
 • Nên chọn những dịch vụ thu mua đồ cũ trọn gói, bao gồm cả việc vận chuyển, một số đơn vị không nói rõ việc này nhằm cố tình để trục lợi, sau khi hoàn thành lại trừ chi phí chuyển đồ, như vậy bạn sẽ bị trừ đi một phần không nhỏ.

Tất nhiên, để bán được với giá cao bạn nên tham khảo nhiều dịch vụ, ít nhất 2-3 nơi để cân nhắc đâu là địa chỉ thu mua đồ cũ giá cao nhất. Áp dụng những kinh nghiệm chia sẻ ở trên để chọn lựa một dịch vụ ưng ý và phù hợp nhất.

Thị trường thu mua thanh lý đồ cũ ngày càng phát triển, rất nhiều đơn vị cùng tham gia vào lĩnh vực này

Địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ giá cao uy tín

Có thể nhận thấy thị trường thu mua thanh lý đồ cũ ngày càng phát triển, rất nhiều đơn vị cùng tham gia vào lĩnh vực này. Những hoạt động thu mua thanh lý đồ cũ mang đến rất nhiều lợi ích cho người bán và người mua lại đồ cũ, góp phần bảo vệ môi trường.

Cũng không thể không nhắc đến phần lợi nhuận dành cho các đơn vị cung cấp dịch vụ, có nhiều đơn vị thu mua tìm cách mua với giá rẻ và bán lại với giá cao. Các hình thức ép giá khiến cho người bán và người mua lại thiệt hại về kinh tế. Do vậy, chọn dịch vụ thu mua đồ cũ giá cao, uy tín là điều mà nhiều người quan tâm.

Nếu bạn cũng đang muốn tìm kiếm một dịch vụ có thể đáp ứng được các yêu cầu đề ra hãy chọn Phế Liệu Tâm An, bởi những lý do như sau:

 • Kinh nghiệm hoạt động dày dặn trong lĩnh vực thu mua thanh lý đồ cũ, có chuyên gia định giá tất cả các loại hàng hóa, đảm bảo thu mua đồ cũ giá cao nhất trên thị trường.
 • Thu mua trọn gói toàn bộ đồ dùng nếu khách hàng có nhu cầu, hoặc thu mua nhỏ lẻ, hỗ trợ vận chuyển.
 • Định giá nhanh và báo giá ngay giúp khách hàng có thể cân nhắc và quyết định nhanh chóng có nên bán hay không, đỡ mất thời gian cho cả đôi bên.
 • Cam kết không ép giá, báo giá công khai cho khách hàng cân nhắc và quyết định.

Zalo

0943576756