MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM

Với xác nhà cũ hay xác nhà bê tông cũ là từ phần còn lại của ngôi nhà cũ trước khi phá dỡ. Xác nhà cũ có rất nhiều thứ có thể tận dụng lại cho các công trình xây dựng khác có thể kể đến như:
– Mái tôn, cửa gỗ, cửa sắt
– Sắt trong bê tông
– Tay vịn cầu thang, gạch xây, đồ dùng phòng tắm
– Gạch, ngói, xà bần
Nghề mua xác nhà cũ đã có từ lâu  thành nghề trong những năm gần đây bởi sự phát triền của thị trường xây dựng và rất đông người tham gia. Việc bán được xác nhà giúp chủ nhà tiết kiệm đuợc chi phí tháo dở , giải phóng mặt bằng, và đuợc hoàn lại tiền mua xác nhà

 

Với đội ngũ công nhân chuyên nghành tháo dỡ, đơn vị chúng tôi sẽ là một đơn vị tin cậy để chủ nhà yên tâm giao phó toàn bộ công việc tháo dỡ nhà cũ cho chúng tôi .
Chúng tôi luôn định giá xác nhà cũ cao hơn các đơn vị cạnh tranh. Chúng tôi luôn thi công phá dỡ xác nhà cũ nhanh chóng và an toàn.
Đặc biệt công ty chúng tôi thu mua xác nhà bê tông cũ tại Tp. Hồ Chí Minh không phân biệt nhà nhỏ hay nhà lớn, nguyên tắc của chúng tôi là nhiệt tình vui vẻ, không ép giá và không ngại xa
+ Mua nhà xưởng, kho, hàng thanh lý Cty, tôn, cây cửa, gỗ, sắt, cầu thang, lan can, đập phá, tháo gỡ, vận chuyển xà bần nhanh gọn.
+Thu mua phế liệu của các nhà máy, xí nghiệp giá cao, mua bán nhanh gọn, tiện lợi. (Thực hiện mua bán tháo dỡ tại địa chỉ của Quý Khách).
Với phương châm công trình tốt,  chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh tốt nhất giúp quý khách hài lòng. Nhận các công trình lớn nhỏ, khu vực Sài Gòn, Long An, Bình Dương, Đồng Nai và lân cận.
Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua bán xác nhà cũ tại tp Hồ Chí Minh:
Đến với công ty chúng tôi quý khách sẽ:
– Yên tâm về chất lượng sản phẩm, dịch vụ.
– Yên tâm về đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nhiều năm kinh nghiệm.
– Yên tâm về giá thành.
– Yên tâm về thái độ phục vụ
– Công ty hoạt động lâu năm, uy tín đã thực hiện nhiều công trình tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12
– Công ty cam kết về tiến độ, an toàn, chất lượng
– Công ty có hợp đồng đầy đủ về pháp lý, chịu mọi trách nhiệm khi xảy ra sự cố
– Công ty nhận mua xác nhà cũ tại Sài Gòn
– Nhận đào móng nhà tại Sài gòn
– Nhận phá dỡ công trình tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Phú Nhuận, Gò Vấp, Thủ Đức, Bình Chánh, Hóc Môn,Bình Tân, Nhà Bè, Tân Bình…

Zalo

0943576756