THÁO DỠ NHÀ KHO XƯỞNG CŨ GIÁ CẠNH TRANH

Phế Liệu Tâm An chúng tôi chuyên nhận tháo dỡ nhà kho xưởng cũ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ có khả năng tiến hành tháo dỡ công trình một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Những rủi ro có thể gặp nếu bạn không chọn đúng đơn vị thi công

Bạn đang có nhu cầu tháo dỡ nhà kho xưởng cũ nhưng chưa biết nên làm thế nào? Đang phân vân giữa giải pháp tự phá dỡ nhà hoặc thuê đơn vị thi công tháo dỡ nhà?. Tuy nhiên việc tự tiến hành hoặc thuê một đơn vị thi công tháo dỡ nhà kho, xưởng cũ thiếu chuyên nghiệp có thể khiến chủ sở hữu gặp nhiều vấn đề trong quá trình thi công tháo dỡ. Sau đây là một số vấn đề bạn có thể tham khảo.

Rủi ro cho các công trình bên cạnh

Một số công trình lớn như nhà cao tầng, biệt thự nếu không được thi công tháo dỡ bởi đơn vị chuyên tháo dỡ chuyên nghiệp có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công trình xung quanh như hiện tượng đổ vỡ, sập nền… Vì thế, việc lựa chọn một đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ có vai trò rất quan trọng, trong việc giúp công trình được tiến hành thi công tháo dỡ nhanh hơn thay vì luôn phải dành thời gian để xử lý các sự cố.

Không những thế, nếu đơn vị thi công tháo dỡ thực hiện không chuẩn chỉnh có thể gây ảnh hưởng đến môi trường sống xung quanh, nhiều đống phế liệu và rác thải sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng sống của những người sống xung quanh công trình.

Rủi ro về con người

Chủ sở hữu tự tiến hành thi công tháo dỡ có thể dẫn đến những tình huống nguy hiểm đến tính mạng do thiếu đồ bảo hộ và hệ thống máy móc thi công. Và với những đơn vị thi công tháo dỡ thiếu chuyên nghiệp cũng nguy hiểm không kém, những đơn vị này thường sử dụng máy móc kém chất lượng và nhân công thì thiết trang thiết bị bảo hộ. Trong tình huống xấu có thể ảnh hưởng trực tiếp đến người chủ sở hữu công trình, khiến thời gian thi công bị kéo dài. Nếu tình huống xấu nhất xảy ra công trình có thể bị hoãn thi công trong một thời gian dài.

Với những rủi ro đáng lo ngại này, bạn nên lựa chọn đơn vị chuyên thi công tháo dỡ nhà kho xưởng cũ chuyên nghiệp như Phế Liệu Tâm An.

Quy trình thi công tháo dỡ nhà kho xưởng cũ

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát chi tiết công trình để đưa ra phương án tháo dỡ. Sau đó, tiến hành báo giá, sau khi hai bên đã thống nhất giá và đi đến thỏa thuận chúng tôi sẽ tiến hành thi công phá dỡ công trình. Thực hiện vệ sinh khu vực công trình sau khi tiến hành tháo dỡ. Cuối cùng, bàn giao mặt bằng lại cho chủ sở hữu.

Bên cạnh dịch vụ tháo dỡ nhà kho xưởng cũ, Phế Liệu Tâm An còn chuyên thu mua xác nhà, phế liệu… khách hàng hoàn toàn có thể giao bán cho chúng tôi để có thêm một khoản thu nhập.

5 cam kết trong dịch vụ tháo dỡ công trình của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị thi công tháo dỡ công trình chuyên nghiệp, đã và đang hợp tác với nhiều khách hàng lớn nhỏ. Và mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn có những cam kết để mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trong quá trình thi công tháo dỡ chúng tôi luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho công nhân viên để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công tháo dỡ. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đảm bảo sự an toàn cho các công trình xung quanh.

Thi công tháo dỡ nhanh chóng

Với đội ngũ nhân công lành nghề, giàu kinh nghiệm và hệ thống phương tiện, máy móc hiện đại chúng tôi sẽ tiến hành thi công tháo dỡ một cách nhanh chóng nhất. Việc lựa chọn phải những đơn vị thi công bị hạn chế về máy móc, thiết bị có thể khiến chủ sở hữu gặp nhiều vấn đề sự cố trong quá trình thi công tháo dỡ công trình, khiến thời gian thi công dễ bị kéo dài hơn so với dự kiến.

Phương án thi công tối ưu

Hiện nay có 2 phương án thi công thường được sử dụng đó là: thi công tháo dỡ thủ công và thi công tháo dỡ bằng máy móc. Chúng tôi sẽ dựa trên điều kiện thi công để lựa chọn phương án tối ưu nhất, giúp khách hàng thi công tháo dỡ công trình một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Chi phí tháo dỡ thấp

Chúng tôi có khả năng thi công tháo dỡ nhanh chóng và an toàn nên chi phí tháo dỡ nhà kho xưởng cũ của khách hàng cũng sẽ là mức chi phí thấp hơn với mặt bằng chung trên thị trường. Vì thế, khách hàng đừng lo lắng về vấn đề chi phí khi hợp tác với đơn vị của chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu tháo dỡ nhà kho xưởng cũ một cách nhanh chóng và an toàn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

Zalo

0943576756